Cảm Âm Sáo Trúc Rước Đèn Tháng 8 – Tết Trung Thu

Cảm âm sáo trúc rước đèn tháng tám bản chuẩn, full, có lời
Trung Thu cận kề, chính vì thế đi đâu bạn cũng bắt gặp nhưng hình ảnh thân thuộc của ngày tết Trung Thu – tết Thiếu Nhi như đèn ông sao, mặt nạ, đèn lồng, bánh trung thu, đèn lồng xếp giấy, đèn cù, đèn kéo quân, đầu sư tử, trống ếch, trống bỏi, tiến sĩ giấy, tò he, trống lắc,… Ai cũng có tuổi thơ, chính vì thế mỗi khi thấy những sản phẩm này hẳn ai cũng rạo rực nhớ về những kỷ niệm, ký úc tuổi thơ khi còn nhỏ, và tôi cũng thế.

Và hơn thế nữa, bạn có niềm đam mê sáo trúc hay muốn dành tặng cho con, cho cháu, cho em những giai điệu vui nhộn, rộn ràng thay cho lời muốn nói cùng cây sáo trúc, hay nhắc sáo lên nào và tiến hành cover ngay bài Rước đèn tháng tám (tháng 8) nhé. Bản cảm âm sáo trúc Rước đèn tháng 8 hay cảm âm tết Trung Thu được chúng tôi sưu tầm và chia sẻ lại cho các bạn. Chính vì thế, nếu bạn có góp ý cần bổ sung chỉnh sửa xin vui lòng gửi ý kiến cho chúng tôi dưới phần comment để cùng nhau chia sẻ nhé.

Tết Trung Thu rước đèn đi chơi
Do2 sol sol do2 mi fa sol
Em rước đèn đi khắp phố phường
Sol la mi fa sol mi do
Lòng vui sướng với đèn trong tay
Mi fa sol la mi fa sol
Em múa ca trong ánh trăng rằm
Sol la sol fa mi re đồ
Đèn ông sao với đèn cá chép
Do mi mi sol do sol sol
Đèn thiên nga với đèn bướm bướm
Mi la la do2 sol re2 re2
Em rước đèn này đến cung trăng
Do2 re2 mi re la sol sol
Đèn xanh lơ với đèn tím tím
Do mi mi sol do sol sol
Đèn xanh lam với đèn trắng trắng
Do2 sol re2 re2
Trong ánh đèn rực rỡ muôn màu
Do2 re2 mi re la sol do
Trên đây là những chia sẻ về bản cảm âm rước đèn tháng 8 – ca khúc cảm âm tết Trung Thu hay và ý nghĩa, được rất nhiều người yêu thích và cover những thời điểm này. Thời điểm cận kề ngay tết Trung Thu của thiếu niên nhi đồng.

Xem thêm: 1000 Cảm Âm Sáo Trúc Hay Nhất Tuyển Chọn Đa Thể Loại

1000 Cảm Âm Sáo Trúc Hay Nhất Tuyển Chọn Đa Thể Loại © 2018
TAG LIÊN KẾT: sheet nhạc trẻ , sheet nhạc trữ tình , sheet nhạc vàng , sheet nhạc cách mạng , sheet nhạc thánh ca , sheet nhạc thiếu nhi , sheet nhạc phật , cảm âm việt , cảm âm sáo trúc , 1000 cảm âm sáo trúc , học làm mc đám cưới , thủ thuật tiện ích phần mềm , sheet nhạc hay , sheet nhạc piano